Tiềm Năng Từ Vị Trí Của Căn Hộ Picity High Park

Đầu tư dự án Picity Quận 12 với quy mô là một khu đại đô thị đầu tiên tại khu vực Quận 12 chủ đầu tư Pi Group đã định hướng sản phẩm với những tiềm năng nhờ những cú hít từ hạ tầng cũng như khả năng liên kết hoàn hảo của khu đô thị Picity với hạ tầng lân cận.

Vị trí dự án Picity High Park Quận 12 tọa lạc tại số 9A đường Thạnh Xuân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Đối với dự án Picity High Park cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng những hạ tầng đồng bộ và phát triển tại khu vực dự án. Picity High Park nằm liền kề khu vực trung tâm hành chính của Quận 12, sát với trục đường Quốc Lộ 1A, gần Quốc Lộ 22 và Quốc Lộ 13…

Địa chỉ: Số 9A đường Thạnh Xuân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên kết vùng & kết nối tiện ích khu vực hoàn hảo

Thông qua những tuyến đường kể trên cư dân của dự án Picity High Park sử dụng những tuyến đường lân cận thuộc dạng kết nối huyết mạch nhất khu Tây nhờ đó cư dân Picity High Park chỉ cần di chuyển từ 10 – 30 phút di chuyển để đến các khu vực như Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức và những tỉnh lân cận.

Picity High Park tận dụng tối đa được hệ thống tiện ích hạ tầng trong khu vực, cư dân dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại. Trường học, khu vui chơi, bệnh viện quốc tế, Trung tâm hành chính, sân bay quốc tế và nội địa, Ga Metro, Quốc lộ, khu công nghiệp, bến xe liên tỉnh…

Liên kết & kết nối Picity Q12:

Tuyến Metro số 4 – 3 phút
Đại Học Nguyễn Tất Thành – 10 phút
Mega Market Hiệp Phu – 7 phút
Cầu An Phú Đông
Vincom Gò Vấp – 12 phút
Cầu vượt An Sương – 10 phút
Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc – 15 phút
Bến xe miền Đông – 30 phút
Sân bay Tân Sơn Nhất – 30 phút
Quận 1 – 35 phút

Picity High Park liên kết các Quận, Huyện và tỉnh lân cận cư dân Picity Q12 còn được tận hưởng những cơ sở hạ tầng xung quanh đầy đủ như:

Hạ tầng giáo dục:

  • Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ
  • Trường THCS Thới An
  • Trường Tiểu Học Thới An
  • Trường Mầm Non Hoài Anh
  • Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
  • Trường Trrung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật

 

Trạm Y Tế

Siêu Thị Metro Quận 12

Tổng hợp những yếu tố từ vị trí giúp Picity High Park có được tiềm năng đầu tư

Như tất cả các dự án căn hộ chung cư, yếu tố đầu tư sinh lời đều liên quan rất lớn đến vị trí của dự án. Với mỗi một dự án sự thành công & mang lại lợi nhuận dành cho nhà đầu tư đều do vị trí quyết định. Vậy Picity High Park sở hữu vị tri như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tiềm năng từ hạ tầng giao thông

Có thể dễ dàng nhận thấy trong những năm gần đây khu vực Quận 12 (Khu Tây Sài Gòn) được chú trọng đầu tư hạ tầng thông rõ nét nhất. Các tuyến đường giao thông trọng điểm được đầu tư mở rộng và phát triển đã đóng góp rất lớn trong sự liên kết vùng của Quận 12 với những Quận, Huyện lân cận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Đây đang là đòn bẩy giúp tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản khu vực Quận 12.

Và tại dự án Picity High Park đang sở hữu vị trí kết nối quan trọng với chủ trong sử dụng những tuyến đường tại phường Thạnh Xuân làm tuyến đường dự phòng giúp cho tuyến đường ở đây rút ngắn khoảng các di chuyển từ dự án Picity High Park đến các tuyến đường chính như đường Lê Thị Riêng, Quốc Lộ 1 của Quận 12 làm tăng giá trị của dự án. Ngoài ra tuyến Quốc Lộ 1A được mở rộng và đồng bộ với những tuyến đường nhánh đi vào các Quận xung quanh như Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp,… Hay dự án mở rộng tuyến đường chính Trường Chinh (một trong những tuyến đường quan trộng nhất trong việc lưu thông từ Quận 12 đến các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thêm với đó động thái tiếp tụp triển khai đoạn hầm chui An Sương đã hoàn thiện sẽ tạo đã cho BĐS nơi đây phát triển theo.

Tiềm năng nhờ liên kề tuyến Metro

Từ vị trí dự án Picity High Park sẽ tận dụng được 2 tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) đang được chính quyền gấp rút giải phóng mặt bằng, dự kiến tuyến Metro số 2 sẽ được khởi công vào năm 2021. Nằm liên kề với dự án Picity High Park chính là tuyến Metro số 4 (Thạnh Xuân – Nguyễn Văn Linh) với tuyến Metro số 4 này dự án Picity High Park được dự báo sẽ tăng bật giá trị khi tuyến Metro này được hoàn thiện và đi vào hoạt động với mức tăng trưởng giá trị ít nhất là từ 20%.

Từ những đánh giá trên chúng ta có thể nhận thấy rằng dù khu vực Quận 12 chủa được hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông những giá bất động sản Quận 12 đã biến động rõ nét trong những năm qua. Nếu sau khi những hạ tầng giao thông chính thức đồng bộ và đưa vào sử dụng thì định giá bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ thiết lập mức giá mới cao hơn hiện tại và dự đoán sẽ tăng lên với mức độ lớn. Đặc biệt là bất động sản ở các khu vực như Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc…

0901 39 79 92

Chat ngay