Lý Do Nên Mua Dự Án Căn Hộ The Emerald Golf View

Emerald Golf View có lợi thế đối diện sân gôn không chỉ đem đến cho gia chủ môi trường sống mát lành cùng tầm nhìn tuyệt mỹ đẳng cấp, mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút những khách thuê người nước ngoài.

Không quá khó hiểu cho sự đắt đỏ này khi sân golf thường được biết đến là nơi có cảnh quan đẹp một cách đặc biệt với mặt cỏ xanh ngút ngàn xen kẽ bởi những cảnh quan xanh đẹp mắt như hố cát, rừng cây, hồ nước, đường đi… Chi phí xây dựng và chăm sóc, bảo trì cũng vô cùng cao, chưa kể đến giá trị đầu tư vào diện tích đất lớn cùng vị trí đẹp.

Tương xứng với giá trị của sân golf, những căn biệt thự hay khu cao tầng liền kề thường chạm mức thượng lưu với mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên, đây lại là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả bởi dù cho thị trường có nhiều biến động thì phân khúc này vẫn luôn giữ giá bởi sự khan hiếm và đẳng cấp của sản phẩm.

Bình Dương đứng thứ 2 cả nước, chỉ sau TP. Hồ Chí Minh về thu hút FDI với tổng vốn đăng ký hơn 34,6 tỷ USD. Tính đến hết quý 1/2020, có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư tại Bình Dương, với 3.816 dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Có lợi thế giáp ranh TP.HCM, đặc biệt có hạ tầng kết nối tốt, đồng bộ, tốc độ đô thị hóa cao, chiếm1/4 diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, với lượng kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đến làm việc rất đông. Dẫn đến nhu cầu mua căn hộ tăng cao, đặc biệt là căn hộ cao cấp để phục vụ đối tượng chuyên gia, kĩ sư nước ngoài.

0901 39 79 92

Chat ngay