Bãi Dài Cam Ranh Trở Thành “Đại Công Trường” Dự Án Bất Động Sản

Bãi dài Cam Ranh trở thành đại công trường với hàng chục dự án đã và đang triển khai. Dự báo nơi đây sẽ cực kỳ sốt trong ít tháng tới khi các ông lớn Vingroup, Hưng Thịnh, Hoàn Cầu… đang thi nhau mở rộng thị phần. Ngoài ra các “tay chơi” kín tiếng nhưng mạnh về tài chính sẽ đồng loạt “bung hàng” giúp thị trường bất động sản nơi đây vào cơn sốt.

Giới chuyên gia bất động sản cho rằng có nhiều yếu tố để thúc đẩy thị trường bất động sản tại Cam Ranh – Nha Trang, một trong số đó chính là việc hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ bài bản, ngoài ra lượng khách du lịch lớn nhất nhì cả nước giúp nơi đây thành mảnh đất màu mỡ cho việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2016 có khoảng 4,5 triệu lượt du khách đến với Nha Trang. Ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo, dự báo, du khách đến tỉnh này sẽ đạt 7,2 triệu lượt người vào năm 2020.

Bên cạnh sự phát triển của các ngành dịch vụ du lịch phục vụ cho du khách, thì sự gia tăng nhu cầu về lực lượng lao động phục vụ cho ngành này đã góp phần làm tăng sự sôi động, sầm uất của Cam Ranh – Nha Trang cũng như sự phát triển chung nền kinh tế của địa bàn này.

Chính sức hút từ khách du lich trong và ngoài nước, vai trò đặc biệt của hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản Cam Ranh – Nha Trang dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2017.

Ghi nhận của Phóng viên Báo Người Tiêu Dùng, chỉ tính riêng tại bãi dài Cam Ranh có không dưới 10 dự án bất động sản đang triển khai. Trước đây, nếu đi từ sân bay Quốc tế Cam Ranh, dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành người ta chỉ thấy những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển… thì nay là cảnh công trường của rất nhiều dự án resort đang được hối hả xây dựng.